Hệ thống lắp camera giám sát tại hành lang bệnh viện sẽ giúp người quản lý quan sát được số lượng bệnh nhân đến khám bệnh, và giải quyết kịp thời những sự cố bất ngờ xảy ra.

1. Lợi ích khi lắp camera giám sát cho hành lang bệnh viện

Lắp đặt hệ thống camera quan sát cho bệnh viện bạn nên chọn loại camera quan sát phù hợp khi lắp đặt camera quan sát cho bệnh viện chúng ta thấy có rất nhiều lợi ích như:

Lắp đặt camera quan sát từ xa, giúp giám sát số lượng bệnh nhân đến khám,thu lại được thái độ làm việc của đội ngũ bác sĩ, y tá có tận tình giúp đỡ cho bệnh nhân hay không?

Kiểm soát được số lượng bệnh nhân ra vào và hướng dẫn bệnh nhân đến khu đúng khu vực cần đến, tiết kiệm thời gian và sức lực cho bệnh nhân.

Phát hiện kịp thời hành vi khủng bố, trộm cắp, gây thương tích cho bệnh nhân điều hành đội ngũ bảo vệ đến kịp thời, ngăn chặn những tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

Khu vực hành lang là khu vực bệnh nhân di chuyển rất nhiều, vì thế rất dễ xảy ra hiện tượng bệnh nhân bị ngất, bộc phát bệnh... việc lắp đặt hệ thống camera giúp quản lý bệnh viện có thể điều động đội ngũ bác sĩ, y tá cấp cứu kịp thời cho bệnh nhân.

Lắp đặt camera an ninh tại hành lang bệnh viện có thể phát hiện sự đột nhập bất hợp pháp và có cách xử lý phù hợp với những đối tượng xâm nhập bất hợp pháp.

Với việc tích hợp hệ thống chấm công bằng vân tay, thẻ quẹt kiểm soát ra vào bệnh viện, trung tâm y tế, camera an ninh cũng có thể kiếm soát một cách hài hòa nhất.

Đặc biệt lắp đặt hệ thống camera giám sát tại hành lang bệnh viện sẽ giảm được chi phí thuê bảo vệ tuần tra vào ban đêm, chỉ cần bảo vệ canh tại hệ điều hành của hệ thống camera.

2. Hệ thống lắp camera giám sát tại hành lang bệnh viện

Kết quả hình ảnh cho tiêu chuẩn hành lang bệnh viện

Tại hành lang bệnh viện thì việc lựa chọn lắp đặt hệ thống camera nào cho phù hợp vừa có thể quản lý được hoạt động ra vào của bệnh nhân vừa có thể bảo vệ được tài sản của bệnh nhân, cần một hệ thống camera cho hình ảnh sắc nét.

Camera tại hành lang bệnh viện

Đầu ghi hình camera chuẩn nén H.264 hỗ trợ xem qua mạng di động để bạn có thể xem tình hình ở khắp mọi nơi thông qua điện thoại di động, máy tính cá nhân, ipad... có kết nối internet.

ổ cứng 500GB hỗ trợ lưu trữ dữ liệu đến 1 tháng, hoặc có thể tăng dữ liệu ổ cứng lên để có thể lưu trữ được thời gian lâu hơn, có thể xem lại bất cứ khi nào cần thiết.

Camera Bình Minh phân phối hệ thống camera quan sát chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp cho bệnh viện, , với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, tư vấn cho quý khách hàng một hệ thống camera chuyên nghiệp.