Bạn là một chủ doanh nghiệp công việc của bạn bận rộn và bạn thường phải đi công tác, khi đó bạn không thể giám sát được nhân viên của mình đang làm gì, lắp đặt camera giám sát là một điều cần thiết.

1.Lợi ích khi lắp đặt camera cho văn phòng

Là chủ doanh nghiệp công việc thường rất bận rộn, bạn không thể kiểm soát hết được nhân viên của mình, việc lắp đặt camera giúp bạn quản lý nhân viên một cách hiệu quả hơn, dù bạn không có mặt tại công ty thì nhân viên vẫn chăm chỉ làm việc.

Lắp đặt camera giám sát cho văn phòng   

Quản lý nhân viên từ xa và tạo động lực cho nhân viên làm việc nghiêm túc và hiệu quả hơn, tăng năng xuất công việc.

Nhờ có camera giám sát việc tìm một quản lý để giám sát nhân viên là điều không cần thiết, chủ doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí và nhân lực.

Camera giám sát hỗ trợ đàm thoại hai chiều bạn có thể trực tiếp nhắc nhở, giao công việc cho nhân viên thông qua camera mà không cần có mặt trực tiếp tại văn phòng.

Để bảo vệ tài sản của công ty và nhân viên thì việc lắp đặt camera cho văn phòng, và khu vực để xe là điều cần thiết, ngoài ra lắp đặt camera cho văn phòng sẽ giúp giảm thiểu sự gian lận trong công việc, giúp bạn có những bằng chứng xác thực trong trường hợp bạn không thể giải thích với nhân viên.

Lắp camera an ninh cho văn phòng giúp phòng ngừa hiểm họa trộm đột nhập trái phép nhằm vào tài sản của công ty, trộm cắp thương mại.

Việc lắp đặt camera trong văn phòng giúp chủ doanh nghiệp quan sát được được mọi lúc mọi nơi thông qua hình ảnh xem trên điện thoại di động, máy tính cá nhân, ipad...

2. Hệ thống lắp đặt camera an ninh cho văn phòng

Để lắp đặt camera an ninh cho văn phòng bạn phải xác định được mục đích giám sát, vị trí giám sát và số camera quan sát lắp đặt và lựa chọn đầu ghi hình phù hợp.

Đối với doanh nghiệp, văn phòng, thông thường sẽ lắp đặt ở các vị trí như văn phòng, nơi nhân viên làm việc, phòng giám đốc, cửa ra vào, nhà để xe...

Lắp đặt camera giám sát cho văn phòng 

Camera lắp trong văn phòng dùng loại camera Dome (bán cầu) camera lắp bên ngoài tại khu vực để xe lắp đặt camera Thân.

Đầu ghi hình camera gồm đầu ghi hình kỹ thuật số chuẩn nén H.264 hỗ trợ xem qua mạng bằng tên miền giúp chủ doanh nghiệp có thể xem ngay trên máy tính, điện thoại di động... dù ở bất kỳ đâu chỉ cần có kết nối internet. Hệ thống camera đối với doanh nghiệp thì chủ doanh nghiệp nên sử dụng đầu ghi hình 8 kênh để tiết kiệm chi phí.

Thông thường đối với hệ thống camera tại văn phòng tùy thuộc vào thời gian mà chủ doanh nghiệp muốn lưu trữ mà lựa chọn ổ thích hợp. VD: ổ cứng HDD 500G, 1T, 2T... để lưu trữ được nhiều thông tin hơn, hỗ trợ việc xem lại video bất cứ lúc nào muốn.